Hotline lien he

Ăn sáng với bánh mì kẹp chả bò

Mua bánh mì kẹp chả bò ở đâu ngon tại TPHCM? Bánh mì kẹp chả bò hiện đang được cung cấp tại cơ sở Diễm Food (0965.61.7778 Mr.Phong)
30-05-2018
20:37

Ăn sáng với bánh mì kẹp chả bò

Bạn đã chán ngán với những món ăn thân thuộc, bạn đang phân vân suy nghĩ hôm này không biết nên ăn gì để thay đổi khẩu vị cũng như làm đa dạng bữa sáng của bạn. Bạn ngán ngẩm khi nghĩ đến hay hôm nay lại ăn cơm tấm, bánh canh, nui, bún riêu hay phở bò, bánh ướt, bánh giầy thậm chí những ổ bánh mỳ quen thuộc như ốp la, bò, chả chà bông….mà ngày nào bạn cũng ăn đi ăn lại khiến bạn chán ngấy đến tận cổ.

Ăn sáng với bánh mì kẹp chả bò 1

Hãy thay đổi bữa sáng của bạn bằng cách ăn sáng với bánh mì kẹp chả bò. Món ăn nghe chừng đơn giản mà không phải ai cũng biết. Bánh mỳ chả bò đơn giản chỉ là chiếc bánh mỳ nóng hổi, giòn tan, kẹp thêm chả bò thơm phức, có độ giòn và dai của chả bò quết thêm batê, phômai rắc thêm ít muối tiêu tạo nên sự đặc biệt của bánh mì chả bò. Ngoài ra khi mua bánh mì chả bò ăn bạn không phải chờ đợi lâu vì với hình dáng nhỏ gọn, tiện lợi bạn có thể mang nó đi bất kỳ nơi đâu như mang về nhà ăn cùng gia đình, bạn bè, hoặc khi bận rộn quá bạn có thể mang lên cơ qua ăn sáng…

Ăn sáng với bánh mì kẹp chả bò 2

Nói chung ăn sáng với bánh mì kẹp chả bò phù hợp với tất cả mọi người nhất là những người bận rộn, không có thời gian để ăn uống,hay chờ đợi phục vụ... Khi ăn sáng với bánh mì kẹp chả bò bạn mang nó đi và có thể ăn bất cứ nơi nào, bất cứ chỗ nào khi bạn muốn ăn, không cố định thời gian, không phải chờ đợi lâu, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc

Ăn sáng với bánh mì kẹp chả bò 3

Mua bánh mì kẹp chả bò ở đâu ngon tại TPHCM

Để đảm bảo cũng như chứng minh điều chúng tôi nói là sự thật, bạn hãy bớt chút thời gian quý báu của mình để ghé thăm và dùng thử sản phẩm của chúng tôi, Diễm Food địa chỉ 95A Đường Số 8, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM hoặc liên hệ trực tiếp với anh Phong theo số: 0965 617 778 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn.

 

Xem thêm: Mua bánh mỳ chả bò chất lượng giá rẻ ờ đâu tại TP HCM

Bình luận

Tin Liên Quan

Facebook Chat
Mở Khung