Hotline lien he

Các địa chỉ bán chả bò bánh mì giá sỉ tại tphcm

Diễm Food, địa chỉ bán chả bò bánh mì giá sỉ tại TP.HCM tự tin phục vụ được tất cả các nhu cầu về sản lượng và chất lượng của bánh mì chả bò
02-06-2018
15:29

Chả bò, một món ăn khiến nhiều người mê mẩn với vị thơm của bò kết hợp với gia vị cay cay khiến cho món ăn này hấp dẫn được rất nhiều thực khách gần xa. Chả bò ngon hay không không chỉ nhờ vào tài năng của người làm chả mà còn phụ thuộc vào nguyên liệu của thịt bò. Muốn làm chả bò ngon cần chọn thỉ bò tươi, đã bỏ hết gân kèm theo một số gia vị không thể thiếu như hành, mắm, tiêu, dầu ăn…

Chả bò có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon, nhưng đơn giản và dễ làm nhất thì chỉ có bánh mì chả bò. Món ăn đơn giản, dễ ăn phù hợp với mọi lứa tuổi. Vậy để mua bánh mì chả bò thì đến đâu mua, mua ở đâu ngon, giá cả hợp lý.

Các địa chỉ bán chả bò bánh mì giá sỉ tại tphcm 1

Xem thêm: Ăn sáng với bánh mì kẹp chả bò

Các địa chỉ bán chả bò bánh mì giá sỉ tại tphcm

Diễm Food, địa chỉ bán chả bò bánh mì giá sỉ tại TP.HCM. Với sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng với chúng tôi, Diễm Food tự tin phục vụ được tất cả các nhu cầu về sản lượng và chất lượng của bánh mì chả bò. Chả bò được làm với nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, chả bò được làm từ thịt bò tươi, không phụ gia, không chất bảo quản, còn bánh mì thì nỏng hổi giòn tan mới ra lò. Khi cầm ổ bánh mì chả bò thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của nó với các loại bánh mì khác.

Các địa chỉ bán chả bò bánh mì giá sỉ tại tphcm 2

Liên hệ để đặt ngay chả bò bánh mì giá sỉ tại tphcm

Diễm Food có địa chỉ tại: 95A Đường Số 8, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM hoặc liên hệ trực tiếp với anh Phong theo số: 0965 617 778 đặt mua và thưởng thức sự thơm ngon của bánh mì chả bò nhá.

Bình luận

Tin Liên Quan

Facebook Chat
Mở Khung