Hotline lien he

Chả Cá Nha Trang Hấp

  • Chả cá Nha Trang làm từ cá là, cá môi hoặc cá đỏ nạo lấy thịt trộn cùng hành, tỏi, tiêu, gia vị và quết nhuyễn.
  • Sản phẩm không trộn bột, không hàn the, không chất bảo quản, phù hợp tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Liên Hệ

Chả cá Nha Trang khi chế biến có đặc trưng dai, mềm và ngọt vị cá, càng đậm đà hơn nếu chấm một chút nước mắm ớt tỏi đặc.

Có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn khác nhau như hấp, chiên hay là nguyên liệu chính cho món bánh canh, bún cá

Nếu ai đã từng một lần được thưởng thức món chả cá Nha Trang chắc chắn sẽ nhớ mãi cái ngọt ngọt của thịt cá, cái dai dai của cá biển tươi. Và nhiều người ăn xong thường thắc mắc là sao ăn chả cá Vũng Tàu, chả cá Phan Thiết cũng làm từ cá biển mà không ngon như chả cá Nha Trang. Nếu các đã bạn đã đi du lịch đó đây thì ắt hẳn sẽ rõ vấn đề này.


Chả cá Nha Trang ngon nổi tiếng vì được làm 100% từ cá tươi. Loại cá được lựa chọn làm chả thường là cá thu, cá mối, cá nhồng, cá cờ…


Sau khi đã nạo lớp thịt cá, người ta cho thịt cá vào say nhuyễn, rồi trộn với các loại gia vị. Theo người làm chả cá bật mí thì các loại gia vị gồm có tỏi, tiêu, đường, muối, bột ngọt. Khâu trộn gia vị này đặc biệt quan trọng, bởi nó sẽ quyết định vị của chả cá.

 

Món chả cá Nha Trang cũng là nguyên liệu chính độc đáo, không thể thiếu của món bánh canh, bún cá hay mì Quảng. Các món ăn này nổi tiếng 1 phần bởi được làm từ chả cá Nha Trang chính hiệu.


Nếu có dịp đến thành phố biển Nha Trang thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món chả cá Nha Trang ngon nổi tiếng nơi đây hay mua về làm quà cho người thân.

 

 

Facebook Chat
Mở Khung