Hotline lien he

Chả cá nhồng Nha Trang hàng chợ

Tại sao lại có chả cá nhồng hàng chợ? Hàng chợ là loại hàng kém chất lượng hay có gì khác để phân biệt với mặt hàng nguyên gốc?

Liên Hệ

Tại sao gọi là chả cá Nhồng hàng chợ?

Chả cá nhồng Nha Trang là loại nguyên liệu dùng để chế biến món ăn bánh canh chả cá Nha Trang nức tiếng. Chả cá nhồng được làm từ thịt cá nhồng hương quý hiếm chỉ có tại bãi biễn Khánh Hòa Nha Trang theo mùa nước trong năm. Với mật độ số lượng thịt cá nhồng được đánh bắt trong năm lúc nào cũng thấp hơn so với các loại cá biển khác, nhưng chất lượng của cá nhồng thì không ai chê được. Thế nhưng tại sao lại có chả cá nhồng hàng chợ? Hàng chợ là loại hàng kém chất lượng hay có gì khác để phân biệt với mặt hàng nguyên gốc?

 

 

Chả cá nhồng hàng chợ phổ biến với dân địa phương

Đây là loại chả cá cực kỳ phổ biến với dân địa phương, khi đi chợ các hàng gành sẽ luôn chào mời bạn các loại chả cá như thế này. Hàng chợ không có nghĩa là hàng dùng chất bảo quản như người ta  vẫn thường nghĩ, đây là loại mặt hàng chỉ có người trong ngành đánh bắt mới có. Xuất phát từ việc đánh bắt cá về và phân phối cho các đại lý khác, Diễm Food luôn luôn tích trữ một ít thịt cá  đủ cung cấp cho các đầu mối trong chợ nhỏ lẻ. Đây là các loại cá nhồng nhỏ, không đạt tiêu chuẩn đại lý nên sẽ trôi dạt  về chợ trời, nên có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng thì ngon hơn vì cá nhỏ chỉ ít thịt nhưng rất có nhiều chất dinh dưỡng hơn cá lớn

 

 

Bây giờ bạn đã biết chả cá nhồng hàng chợ rồi chứ. Diễm Food hiện tại đang có số lượng chả cá nhồng hàng chợ số lượng vừa đủ cung cấp cho 5-10 đầu mối trong chợ mỗi ngày. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với Diễm Food ngay tại đây nhé.

 

Giá chỉ có:  42.000đ/kg

 

Chả cá nha trang mua ở đâu

Chả cá Nha Trang làm từ cá gì?

Chả cá nha trang làm món gì ngon

Chả cá nha trang bao nhiêu 1 kg

 

Nếu bạn muốn cung cấp chả cá nha trang giá sỉ thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé:

Cơ sở Bánh Canh Bún Chả Cá Diễm Food - chuyên cung cấp thịt cá và chả cá Nha Trang

Địa chỉ: 95A Đường số 8, phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức

Website: http://banhcanhbunchaca.com - http://diemfood.com

Save

Facebook Chat
Mở Khung