Hotline lien he

Cung cấp chả bò bán bánh mỳ tại TP. HCM

Diễm Food, chúng tôi chuyên Cung cấp chả bò bán bánh mỳ tại TP. HCM luôn tự tin đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng
29-05-2018
00:28

Cung cấp chả bò bán bánh mỳ tại TP. HCM

Bánh mỳ chả bò cái tên không còn xa lạ, nó được ưa thích đầu tiên phải kể đến là nhờ giá rẻ, sau đó là độ giòn tan, nóng hổi của bánh mỳ mới ra lò, tiếp đến là độ thơm, độ giòn và dai hòa quyện với vị ngọt tự nhiên của chả bò pha lẫn bị béo của phô mai, ba tê…tất cả gói trọn trong một ổ bánh mỳ thơm ngon, hấp dẫn..Món ăn đơn giản hấp dẫn đượcnhiều người ưa chuộng, bạn nhìn được và muốn nắm bắt cơ hội cũng như khả năng tiền tàng mà nó mang lại.

Cung cấp chả bò bán bánh mỳ tại TP. HCM 1

Vì vậy bạn đang muốn mở rộng và tìm nguồn cung cấp chả bò bán bánh mỳ tại TPHCM. Nguồn nguyên liệu bạn cần phải được chế biến sẵn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và ổn địnhdài lâu, còn về giá cả ưu đãi để có thể cạnh tranh thậm chí bỏ sỉ cho các xe bánh mì chả cá…, Nhưng thời gian gần đây xuất hiện nhiều nhà cung cấp cung cấp chả bò bán bánh mỳ tại TP HCM mà bạn phải suy nghĩ không biết chọn nhà cung cấp nào uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Chúng tôi xin gợi ý quý khách ghé thăm của hàng Diễm food của chúng tôi.

Liên hệ để Cung cấp chả bò bán bánh mỳ tại TP. HCM

Diễm Food, chúng tôi chuyên Cung cấp chả bò bán bánh mỳ tại TP. HCM luôn tự tin đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng chả bò tại cơ sở của chúng tôi được chế biến những thớ thịt còn tươi, có màu đỏ thẫm, được lọc hết xương và gân hòa quyện vào các gia vị mắm muối…, không pha bột, không chất bảo quản, không hàn the, không phụ phẩm màu, được gói trong lá chuối tươi xanh trông rất đẹp và hấp dẫn.

Cung cấp chả bò bán bánh mỳ tại TP. HCM 2

Xem thêm: Các địa chỉ bán chả bò bánh mì giá sỉ tại tphcm

Để đảm bảo cũng như chứng minh điều chúng tôi nói là sự thật, bạn hãy bớt chút thời gian quý báu của mình để ghé thăm và dùng thử sản phẩm của chúng tôi, Diễm Food địa chỉ 95A Đường Số 8, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM hoặc liên hệ trực tiếp với anh Phong theo số: 0965 617 778 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn.

Bình luận

Tin Liên Quan

Facebook Chat
Mở Khung