Hotline lien he

Hướng dẫn chế biến chả cá Nha Trang tươi với đậu đũa

Chả cá Nha Trang kết hợp với đậu đũa tạo nên món ăn thơm ngon và yêu thích của nhiều người

Liên Hệ

Hướng dẫn cách làm chả cá đậu đũa

Chả cá Nha Trang kết hợp với đậu đũa tạo nên món ăn thơm ngon và yêu thích của nhiều người. Biết được điều đó Diễm Food Hôm nay sẽ hướng dẫn ngắn gọn Cách làm chả cá đậu đũa vừa ngon miệng vừa đẹp mắt.

 

Bạn hãy chuẩn bị 1 kg chả cá Nha Trang tươi, bạn có thể tự chế biến hoặc có thể đặt mua tại cơ sở chế biến mà bạn tin dùng . Ở đây ta dùng chả cá Nha Trang sẽ có hương vị thơm ngon hơn là dùng với chả cá Vũng Tàu. Chả cá Nha Trang thường được sử dụng cá nhồng hương, loại cá chỉ xuất hiện theo mùa, thịt rất chắc, mùi vị đặc trưng riêng của xứ biển miền Trung.

 

Còn về đậu đũa, bạn hãy rửa thật sạch, sau đón luộc sơ đậu đũa cho mềm ra rồi để ra dĩa và bắt đầu cuốn tròn chúng lại như hình bên dưới đây. Vậy là bạn đã xong phần chuẩn bị rồi đó

 

 

Chế biến chả cá đậu đũa

Đun nóng chả và lần lượt cho từng miếng đậu đũa chả cá Nha Trang vào chảo, chiên vàng đều hai mặt. Đảm bảo phải để lửa nhỏ cho đậu đũa và chả cá chín đều nhau. Chả cá khi chiên sẽ có độ giòn, kết hợp với đậu đũa tạo nên cảm giác ăn giòn giòn, dai dai, và thơm lừng mùi chả cá.

 

 

Hẳn là bạn đã ngứa ngáy tay chân rồi đúng không? Hãy vao bếp và làm bữa ăn ngon cho cả gia đình với chả cá Nha Trang của Diễm Food nhé

Xem thêm

Chả cá nha trang mua ở đâu

Chả cá Nha Trang làm từ cá gì?

Chả cá nha trang làm món gì ngon

Chả cá nha trang bao nhiêu 1 kg

 

Nếu bạn muốn cung cấp chả cá nha trang giá sỉ thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé:

Cơ sở Bánh Canh Bún Chả Cá Diễm Food - chuyên cung cấp thịt cá và chả cá Nha Trang

Địa chỉ: 95A Đường số 8, phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức

Website: http://banhcanhbunchaca.com - http://diemfood.com

Facebook Chat
Mở Khung