Hotline lien he

Mua chả lụa cá ở đâu tại TPHCM?

Để tìm Mua chả lụa cá tại TPHCM, quý khách có thể ghé xưởng chế biến Diễm Food tại quận Thủ Đức, món chả lụa cá rất sạch sẽ và an toàn vệ sinh.
01-04-2018
00:50

Mua chả lụa cá ở đâu tại TPHCM

Món chả lụa cá được nhiều người biết đến khi dùng các món ăn đậm chất miền trung như bánh canh bột gạo, bún riêu, bánh ướt, bánh cuốn… Món chả như là một hương vị giúp cho món ăn thêm phần hấp dẫn, khi quá quen thuộc thì đây trở thành hương vị không thể thiếu được nữa.

 Mua chả lụa cá ở đâu tại TPHCM 1

Để tìm Mua chả lụa cá tại TPHCM, quý khách có thể ghe xưởng chế biến Diễm Food tại quận Thủ Đức, tại đây với hệ thống chế biến khép làm toàn bộ bằng các máy xay nhuyễn và nấu chin rất công nghiệp, đảm bảo món chả lụa cá rất sạch sẽ và an toàn vệ sinh.

 

Diễm Food được biết đến là nhà cung cấp chả cá giá sĩ tốt nhất tại TPHCM, nay Diễm Food còn cung cấp đầy đủ các món ăn liên quan đến thịt cá và hải sản. Những đại lý phân phối trong thành phố đều tìm đến hàng ngày để lấy sản phẩm với tổng số lượng hơn nghìn tấn. Sản phẩm sách cộng với số lượng cung ứng lớn nên các đại lý tin tưởng Diễm Food là nhà phân phối uy tin bậc nhất tại TPHCM. Nay Diễm Food còn có mở đại lý tại khu vực Tây Nguyên, chính xác là ở Buôn Mê Thuột để cung cấp chả cá tại đó

 Mua chả lụa cá ở đâu tại TPHCM 2

Liên hệ mua chả lụa cá giá sỉ tại TPHCM

Mua chả lụa cá ở đâu tại TPHCM? Tất cả đều có tại Diễm Food

 

Xem thêm: Cung cấp chả lụa cá giá sĩ 2018 các loại (loại 200g – 500g – 1kg)

 

Cơ sở Bánh Canh Bún Chả Cá Diễm Food - chuyên cung cấp chả lụa cá giá sỉ tốt nhất

Địa chỉ: 95A Đường số 8, phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức

Liên hệ: 0965.61.7778 - 0937.377.848 (Mr.Phong)

Website: http://diemfood.com

Bình luận

Tin Liên Quan

Facebook Chat
Mở Khung